Chuyển đến nội dung chính

Sửa LG G3 mất nguồn – LG G4 mất nguồn uy tín tại HCM

Chia sẻ:

++Không chỉ riêng các phiên bản LG G3 mà các smartphone khác như LG G2,G3, G4, Gpro , Gpro 2, GX, Glex, … hay Samsung note 2, note 3, Note 4, S6, S6 edge …Khi gặp trục trặc với ic nguồn thì đều cần phải thay thế và sửa chữa gấp.

-Mỗi khi điện thoại gặp các sự cố do ic nguồn gây ra thì các chức năng của máy sẽ không thể hoạt động trơn tru theo thiết kế ban đầu và khiến quá trình sử dụng điện thoại của người dùng gặp rất nhiều khó khăn cũng như bực bội.
-Các dòng Lg  bị lỗi ic nguồn nhẹ thì lỗi chức năng, nặng thì mất nguồn hoàn toàn do đó việc sửa chữa LG lỗi ic nguồn là điều rất cần thiết.

++Khi bị lỗi ic nguồn, rất dễ có thể nhận thấy khi Lg G3 mất nguồn xuất hiện các triệu chứng như:

-+Máy rất nóng khi cắm sạc.

– +Pin tụt đột ngột, nhiều khi đang 50% nhưng chỉ trong chốc lát đã còn 30% mặc dù không hề sử dụng, pin xuống rất nhanh

– +Sạc pin không vào điện, máy còn 15 – 20% pin nhưng khi cắm sạc, mặc dù điện thoại có báo biểu tượng sạc pin nhưng % pin vẫn không lên.

– +Khi cắm sạc pin thì máy mới bật nguồn, rút sạc pin là máy lại mất nguồn, cho dù đã thay pin mới.

– +Điện thoại rất nhanh hết pin so với mức thông thường, mặc dù đã thay pin mới nhưng tình trạng vẫn không thay đổi

++Nếu các bạn có chiếc điện thoại Lg  xuất hiện các triệu chứng lỗi ic nguồn, cần được kiểm tra và thay thế, sửa chữa thì có thể tham khảo các dịch vụ sửa điện thoại Lg tại didongxachtay.com. Thông thường, thao tác sửa chữa phần cứng thay ic nguồn LG diễn ra không quá lâu, trong vòng 24h là các kỹ thuật viên của chúng tôi cam kết hoàn toàn khắc phục các lỗi liên quan đến ic nguồn của Lg.
+++Chúng tôi có đầy đủ linh kiện ic nguồn  zin mới, chất lượng chính hãng để thay cho tất cả các phiên bản lg các đời từ thấp đến cao.

LG G3 mất nguồn, lg g3 mat nguon, lg g4 mat nguon, lg g2 mat nguon, lg g4 mat nguon, lg gpro 2 mat nguon, lg f180 mat nguon…..

558 Lê Hồng Phong  Q.10

0938.923.191

Sửa điện thoại di động
Sửa điện thoại di động

Bình luận