Sony Xperia Z1 là người em đi sau Xperia Z của Sony Mobile tiếp nối dòng sản phẩm Xperia danh tiếng của hãng Sony.

Z1 có những ưu việt mà Xperia Z chưa có, trong đó phải kể đến ống kính Sony G có độ phân giải lên tới 20,7 MP. Thêm vào đó là màn hình 5′ fullHD và chip SnapDraGon 800 đem tới những trải nghiệm vô song.

Hình dáng nguyên khối sang trọng, đẳng cấp

Sở dĩ Sony Z1 có ngoại hình ưu việt hơn Xperia Z do phím chụp hình, vỏ máy đã được hoàn thiện hơn so với người tiền nhiệm của nó.

Khung bên ngoài của Z1 là kim loại nguyên khối tạo nên vẻ vững chãi chắc chắn cho máy, cảm giác cầm máy rất chắc chắn và khối lượng khá đầm tay

Với chuẩn chống nước  IP55 và IP58 và thiết kế kín đáo nên Z1 có thể chịu được việc bị dìm sâu tới 1.5m trong 30 phút, Z1 do đó là lựa chọn phù hợp khi bạn đi chơi vùng sông nước. Ngay cả Jack cắm của Z1 cũng có khả năng chống nước.

Sony Xperia Z1 có những phẩm chất siêu việt
Sony Xperia Z1 có những phẩm chất siêu việt

Màn hình 5 inch, sử dụng công nghệ cao cấp cho hình ảnh siêu nét

Với việc áp dụng công nghệ XReality + Triluminos như trên các dòng TV cao cấp của hãng khiến màn hình fullHD 5inhces của Z1 có khả năng hiển thị đẹp đẽ trung thực.

Chip SnapDragon 800

Z1 được trang bị Qualcomm Snapdragon 800 xung nhịp tới 2.2GHz, Sony Z1 cũng sử dụng RAM tới 2GB, bộ nhớ trong 16GB và có thể nâng đến 64GB.

Camera sau tới 20.7MP

Camera chính là điều tuyệt vời trên Sony Xperia đã mang lại danh tiếng cho Z1. Sony triển khai cảm biến Exmor RS 1/2.3 lên đến 20.7 MP và Z1 vì thế trở thành thiết bị có độ phâng giải khủng. Ống kính G c và bộ xử lý ảnh Bionz là các đặc sản cao cấp khác mang lại hiệu quả đặc biệt trong việc chụp hình.

Time Shift Burst cho phép chụp 60 bức ảnh trong liên tục trong 1 lần ấn nút và giúp bạn chọn ra bức ảnh tuyệt nhất. AR Effect tập hợp các hiệu ứng đẹp mắt giúp tấm ảnh có nhiều lựa chọn để trở nên tuyệt vời hơn.