Chuyển đến nội dung chính

Đặt bàn cân so sánh các phiên bản Samsung Galaxy Note 5

Chia sẻ:

Trên thị trường hiện nay xuất hiện không ít các phiên bản Galaxy Note 5 xuất xứ từ Hàn, Mỹ cho đến phiên bản quốc tế khiến người dùng khá hoang mang. Để người dùng có thể hiểu hơn và có thể chọn cho mình một phiên bản Note 5 cực ưng ý, mời bạn cùng chúng tôi cùng cân đo và so sánh các dòng điện thoại này.

samsung-galaxy-note-7-sieu-pham-duoc-mong-doi-nhat-600x373

1.Galaxy Note 5 Hàn N920K

Đây là phiên bản Galaxy Note 5 có mức giá rẻ nhất ở thời điểm hiện tại, dòng điện thoại này không khác gì so với bản quốc tế (1 sim 1 bộ nhớ 32GB). Nhưng chiếc điện thoại này lại có điểm trừ chính là logo mạng Olleh ở lưng máy và các ứng dụng của nhà mạng Hàn bên trong.

Nhưng nếu sử dụng ốp lưng và xóa các apps nhà mạng đi thì Galaxy Note 5 Hàn N920k không khác gì so với phiên bản quốc tế. Một điểm cộng cho chiếc điện thoại này chính là không cần phải unlock, khi mua bạn có thể lắp sim vào sử dụng ngay được.

2. Galaxy Note 5 quốc tế 1 sim N920

so-sanh-cac-phien-ban-galaxy-note-5-600x338

Xuất xứ từ thị trường Singapore gồm 1 sim và 1 thẻ nhớ 32 GB, đây là dòng điện thoại có thể mua và không quá đắt thời điểm hiện tại. Đặc biệt dòng điện thoại này vượt trội hơn hẳn so với Galaxy Note 5 Hàn N920K bởi không có logo nhà mạng, không cần phải xóa apps Hàn và luôn được cập nhật lên các phiên bản Android mới.

3. Galaxy Note 5 quốc tế 2 sim N9200 và N9208

Hai dòng điện thoại này có xuất xứ từ Hồng Kông (N920) và Malaysia (N9208), 2 sim và có bộ nhớ trong lên đến 3GB. Chúng hoàn toàn giống nhau, duy chỉ có một điểm khác duy nhất là thị trường phân phối.

Galaxy Note 5 N9200 và N9208 nhận được sự quan tâm của thị trường hiện nay bởi nhưng quan niệm sai lầm trước đây về smartphone 2 sim đang dần mất đi, người dùng có cái nhìn khác về những chiếc điện thoại đa chức năng này.

Thực tế cho thấy tính năng 2 sim đem lại rất nhiều sự tiện lợi cho người dùng. Đặc biệt, không như những smartphone khác, 2 sim của Galaxy Note 5 có thể hoạt động cùng lúc chứ không như nhiều smartphone khác phải chuyển qua chuyển lại giữa các sim.

4. Galaxy Note 5 Mỹ 1 sim N920P

Galaxy Note 5 Mỹ có thể nói là một tuyệt phẩm tuyệt vời khi người dùng không cần phải unlock, fix lỗi hay up rom trước khi sử dụng. Máy còn được chạy sẵn hệ điều hành android 5.1.1 và bạn có thể update qua OTA như bình thường giống với phiên bản quốc tế. Đây có thể nói là một sản phẩm vô cùng mạnh mẽ và hấp dẫn, mức giá vừa phải, không quá cao như phiên bản quốc tế.

Bình luận