Sky A910 – Sky Vega Iron 2 là siêu phẩm nổi bật nhất của Pantech Vega. Thương hiệu VEGA vốn đã từ lâu được đánh giá là một dòng sản phẩm sánh ngang với Galaxy của Samsung và Optimus của LG về chất lượng cũng như thiết kế đẹp mắt, nhưng giá cả bao giờ cũng thấp hơn. Đó chính là một nỗ lực đáng kể của một hãng công nghệ muốn thể hiện khả năng trước hai đại gia lớn: Samsung và LG.

SKY A910 là siêu phẩm mới nhất của Pantech
SKY A910 là siêu phẩm mới nhất của Pantech

So với người anh em Sky a870 Vega Iron, thì Sky A910 xách tay Hàn Quốc có viền nhôm CNC thay vì viền thép cứng của  A870, viền nhôm mang lại cảm giác mềm mại và quý phái hơn thay cho vẻ gồ ghề góc cạnh trước đây. Sky a910 cũng khác biệt ở điểm có 1 nút home vật lý, được cách điệu và phối màu rất cá tính làm tôn lên vẻ quý phái của máy. Góc trên của máy vẫn được vát chéo giống a870 nhưng độ vát nhiều hơn một chút để tạo điểm nhấn trong thiết kế, chính vì cũng sử dụng viền kim loại và có góc vát giống thiết kế Iron 1 mà sky A910 được gọi là Vega Iron 2.

Như đã nói ở trên, Sky a910 là một sản phẩm bom tấn của Pantech, nên về cấu hình không ngạc nhiên khi chiếc máy này sở hữu những vũ khí tối tân nhất hiện nay: Chip Quadcore SnapDragon 801 2.3GHz + Ram 3Gb; chỉ hai con số này đã khiến cho Iron 2 trên cơ so với Samsung S5 và ngang ngửa LG G3.

Sky a910 hội tụ nhiều đặc tính kỹ thuật siêu khủng
Sky a910 hội tụ nhiều đặc tính kỹ thuật siêu khủng

Pin lên tới 3220mah là một niềm tự hào đáng kể của Sky a910, bản thân Pantech cũng tự tin tuyên bố dung lượng pin như vậy là lớn nhất trong các dòng smartphone hiện tại. Với mức giá cạnh tranh hơn so với các thương hiệu lớn, chiếc Vega Iron 2 chắc chắn là một lựa chọn hàng đầu cho những người yêu di động xách tay Hàn Quốc!