Sky A840 chiếm được cảm tình của nhiều bạn trẻ với dáng vẻ trẻ trung sang trọng mà tiềm ẩn trong đó là một sức mạnh xử lý đáng gờm. Bạn đã có tất cả trong tay chỉ với 1 ngân sách dễ chấp nhận.

Sky A840 là sản phẩm làm nức lòng các bạn trẻ
Sky A840 là sản phẩm làm nức lòng các bạn trẻ

So với hai người anh em Sky A830Sky A820 thì chiếc Vega S5 mang một vẻ sắc nét cá tính hơn hẳn do đã loại bỏ bớt các góc bo tròn và sử dụng viền kim loại dọc theo thân máy. Sky A840 cũng sử dụng màn hình lớn 5” và công nghệ Zero Benzel khiến người sử dụng luôn thấy màn hình rất rộng không hề có cảm giác bị giới hạn do viền màn hình rất mỏng. Vỏ máy là 1 lớp nhựa chắc chắn và mặt sau có độ sần bám nhất định nên cảm giác cầm máy rất chắc tay.

Sky A840 sở hữu nội lực ngang ngửa với một số sản phẩm của Samsung nhưng mức giá rất dễ thương nên không ngạc nhiên khi sản phẩm này luôn được mong chờ nhất là từ những người sử dụng không muốn chi quá nhiều tiền cho một chiếc điện thoại hỗ trợ cho cả việc thông tin liên lạc, giải quyết công việc cũng như giải trí: Office, lướt web, chơi games, facebook, email…

Thêm vào đó, Sky A840 có màn hình IPS thể hiện màu sắc trung thực sống động và góc nhìn rất rộng, nghĩa là nếu bạn cầm máy và muốn cho cả nhóm bạn ngồi quanh cùng xem 1 tấm hình đẹp vừa chụp được hoặc cùng nhau thưởng thức 1 đoạn phim HD thì người ngồi hai bên sẽ thấy rõ màn hình của bạn, vì góc nhìn có thể tiến gần mức 180 độ.

Sky A840 trẻ trung mạnh mẽ và giá cả dễ chấp nhận
Sky A840 trẻ trung mạnh mẽ và giá cả dễ chấp nhận

Tóm tắt tính năng

Tóm tắt tính năng

Thuộc thế hệ máy lớn 5inch mới mà vẫn dùng bằng 1 tay đượcChụp hình 13mpx‘Mini Window’ hỗ trợ đa nhiệm‘Screen Link’ chia sẻ màn hình với các thiết bị khác được‘Smart Voice’ cho phép ra lệnh cho máy qua giọng nói

Mô ta chi tiết

Hệ điều hành Android 4.0
Bộ vi xử lý 1.5GHz Lõi kép(Qualcomm Snap dragon MSM8960)
Bộ nhớ và lưu trữ RAM (1GB DDR2), Bộ nhớ trong (16GB) , Bộ nhớ ngoài lên tới (Up to 32GB)
Kích cỡ máy 134.8 x 69.8 x 9.0mm
Hiển thị 5.0” IPS HD LCD(1280X720)
Camera Sau 13M CMOS/ Flash, Trước 2M CMOS
Kết nối LTE, HSPA+
Pin 2,100mAh
Bluetooth Bluetooth 4.0
Khác DMB / NFC