Samsung Galaxy S7 xách tay Hàn Quốc đã có mặt tại TP.HCM  để hút hồn giới đam  mê high-tech.

Trên chiếc Galaxy S7 này, Samsung đã giữ lại phần lớn các thiết kế từ Galaxy S6 trong khi trình làng một số thay đổi tích cực, cung cấp cho người dùng những trải nghiệm mới tuyệt vời. Chiếc Samsung S7 sẽ có các bản 32 GB và 64 GB, cót khe cắm MicroSD lên đến 200 GB. Tuy nhiên, một  báo cáo từ  SamSungMobile  cho rằng Samsung thị trường Mỹ và một số thị trường châu Âu sẽ chỉ có phiên bản S7 32 GB. Về màu sắc, thiết bị này sẽ có các màu vàng, màu trắng, màu đen và bạc và tùy thị trường sẽ có bán các màu sắc khác nhau.

Samsung Galaxy S7 – thiết kế và chất lượng hoàn thiện sản phẩm

Thiết kế Galaxy S7 cho thấy ít thay đổi so với người tiền nhiệm của nó, là Galaxy S6 . Nó  vẫn giữ màn hình 5,1-inch, viền nhồm và kính Gorilla Glass 4- cho lớp phủ trên mặt và vỏ phía sau máy.

Đã có một số cải tiến tinh tế trong thiết kế Galaxy S7. Các cạnh được uốn cong trở lại về phía màn hình, tương tự như Galaxy Note 5 , và các góc cũng được uốn cong. Sự kết hợp này cải thiện độ bám và làm cho S7 cảm giác cầm máy trơn tru và thoải mái.

Một sự thay đổi đáng chú ý có thể được phát hiện trên mặt sau của điện thoại; camera cảm biến S7 bây giờ chỉ nhô ra chỉ 0,46 mm, ít hơn đáng kể hơn so với Camera Galaxy S6. Kết quả là giờ đây chiếc smartphone giờ đây có thể nằm gần như hoàn toàn bằng phẳng.

Trên mặt trước của thiết bị là những cảm biến khoảng cách, một camera ở mặt trước, loa gọi, và nút home / vân tay quét.

galaxy-s7-waterproof-ip68

galaxy-s7-chong-nuoc

Samsung Galaxy S7 xách tay Hàn Quốc
Samsung Galaxy S7 xách tay Hàn Quốc

galaxy-s7-de-sac

Công nghệ sạc không dây nhanh nhất thế giới hiện nay, chỉ tích hợp trên đế sạc không dây của Samsung Galaxy S7

Vô cùng tiện lợi khi để trên bàn làm việc mà không cần cắm cáp kết nối , chỉ việc để máy tự sạc và sạc đầy pin trong vòng chưa đến 2 tiếng

Để ở bàn làm việc cực kì sang trọng và bắt mắt, khi để máy dạng đứng có các cuộc gọi hay tin nhắn đều nhìn được 1 cách dễ dàng

de-sac-khong-day-galaxy-s7-0

TẠI SAO GALAXY S6 KHÔNG CÓ KHE CẮM THẺ NHỚ MICRO SD CÒN TRÊN S7 LẠI CÓ

Kyle Brown một chuyên gia cao cấp, của Samsung, cho biết gã khổng lồ ngành điện tử xứ Hàn đã e ngại về việc hỗ trợ thẻ nhớ micro-SD lên Galaxy S6 và SS S6 Edge sẽ làm giảm hiệu năng, và tốc độ xử lý của máy sẽ bị chậm đi.

Galaxy S6 là smarphone đời đầu mà Samsung triển khai bộ nhớ trong với công nghệ UFS 2.0, hiệu năng gấp 03 so với loại eMMC5.0 truyền thống. Do dó, Samsung đã quan tâm đến trải nghiệm của người dùng và không đưa khe cắm micro-SD vào Galaxy S6, S6 Edge, Galaxy Note5 cũng như S6 Edge+.

Hai siêu phẩm Galaxy S7 và samsung S7 Edge vẫn được xây dựng trên nền tảng 2 tiền nhiệm của mình. Samsung đã đầu tư nghiên cứu nhằm tối ưu hóa, cho phép việc trang bị khe cắm thẻ nhớ mà vẫn đảm bảo hiệu năng của máy.