Samsung Galaxy S6 được chào làng vào năm 2015 và luôn là một lựa chọn hàng đầu cho người dùng Smartphone xách tay Hàn Quốc cao cấp

Gây ấn tượng Vỏ kim loại sang trọng

Samsung Galaxy S6 xách tay tiếp nối ý tưởng về các điện thoại thế hệ mới của Samsung bằng kim loại, chất liệu này ngay lập tức tạo nên vẻ sang trọng, bền thay vì chất liệu nhựa (có phần tạo cảm giác rẻ tiền) như Galaxy S5. Điều này làm gợi lại ý kiến của giới chuyên gia về việc Samsung nay học theo iPhone về cách hoàn thiện sản phẩm và tạo nên cảm nhận mới trên các thế hệ sản phẩm cao cấp. Không thế hệ Galaxy S nào có thông số kỹ thuật giống nhau và điều này đương nhiên lặp lại trên Galaxy S6.

Siêu phẩm Galaxy S6
Siêu phẩm Galaxy S6

Galaxy S6 là một thiết bị rất đẹp, khi cầm trên tay màn hình 5,1 – inch chiếm gần trọn mặt trước . S6 nhỏ gọn và thanh lịch, cảm giác cầm rất chất. Samsung S6 được đánh cùng đẳng cấp với HTC One M9 và iPhone 6S về chất lượng hoàn thiện sản phẩm. Người ta có thể thấy những nét giữa S6 và iPhone 6 xách tay khi Samsung đặt ở viền dưới của chiếc điện thoại loa và jack tai nghe. Các nút âm lượng ở bên trái và nút nguồn ở bên phải được cân đối hoàn hảo, và nút Home đã được nâng cấp rất nhiều để bấm rất chắc tay.

S6 và Iphone 6 có nhiều tương đồng
S6 và Iphone 6 có nhiều tương đồng

Galaxy S6 hàng xách tay sở hữu Camera sau 16MP, cùng bộ cảm biến Sony IMX240 của Sony. Sansung Galaxy S6 hàng xách tay cũng sẽ sở hữu công nghệ ổn định quang học (OIS). Ngoài ra, Galaxy S6 còn nâg cấp camerra trước lên tới 5MP đồng nghĩa với tính năng video Call, selfie tốt hơn rất nhiều.

S6 có camera hoàn hảo
S6 có camera hoàn hảo

Samsung Galaxy S6 Hàn Quốc được trang bị màn hình tốt hơn hẳn so với các tiền nhiệm Galaxy S5 xách tay. Với việc sở hữu màn hình độ phân giải QuadHD, S6 đứng vị trí tiên phong trong hàng ngũ các smartphong khủng nhất 2015.  Samsung đã luôn luôn có công nghệ màn hình rực rỡ, và một lần nữa ,đó là trường hợp trên Samsung Galaxy S6. Các màn hình Super AMOLED rõ ràng , trắng đen tương phản rõ nét tinh khiết, nghĩa là ngay cả những cảnh tối được thể hiện ra một cách hoàn hảo. Màn hình hiển thị 5.1 – inch chứa nhiều điểm ảnh hơn bao giờ hết – 1440 x 2560 trên thực tế , ngang độ phân giải của với Galaxy Note 4 nhưng với một PPI cao hơn 577 – là một trong những màn hình sắc nét nhất trên thị trường.

sm-g920izdains-403979-2

Tiếp nối truyền thống phục vụ khách hàng với những dòng điện thoại Samsung Galaxy xách tay Hàn Quốc với giá rẻ và uy tín đã làm nên tên tuổi, didongxachtay sẽ sớm đưa về sản phẩm này về cho quý khách tại TPHCM.