Galaxy S6 Edge Plus và Galaxy Note 5 ra mắt trong tháng 8 năm 2015  sở hữu tính năng hướng tới người sử dụng một cách sâu sắc, đó là ‘People Edge’. Tính năng siêu việt này sẽ giúp người dùng truy cập nhanh chóng nhiều tiện ích.

Với thành công của Galaxy S6 Edge tại nhiều thị trường trong đó có Việt Nam, Samsung đã quyết định ra mắt phiên bản lớn hơn – Galaxy S6 Edge Plus với màn hình 5.7 inch dành cho những ai thích trải nghiệm trên không gian lớn hơn. Đặc biệt, với 2 cạnh cong ở hai bên, Samsung sẽ thêm nhiều tiện ích mới.

Tính năng mới People Edge trên 2 siêu phẩm
Tính năng mới People Edge trên 2 siêu phẩm

Tính năng ‘People Edge’ sẽ được trang bị cho Galaxy S6 Edge+, nó bao gồm việc hiển thị 5 ứng dụng mà người dùng thường sử dụng nhất ở các cạnh cong. Không chỉ vậy, tính năng mới cho phép khi người dùng nhấn vào một số điện thoại, nó sẽ hiện ra 6 tùy chọn bao gồm gọi điện, gọi video, nhắn tin, gửi email, gửi hình ảnh hay gửi một biểu tượng cảm xúc.

Dự kiến, Galaxy S6 Edge Plus sẽ sở hữu màn hình 5.7 inch AMOLED độ phân giải 2K, bên trong là vi xử lý Exynos 7420, bộ nhớ RAM 4GB, bộ nhớ trong 32/64GB cùng bộ đôi camera 16/5MP. Chỉ vài ngày nữa thôi, chúng ta cùng chờ xem. Đối với thị trường Việt Nam, Galaxy S6 Edge vừa được giảm giá mạnh và có lẽ động thái này dùng để chuẩn bị cho sự ra mắt của Galaxy S6 Edge Plus. Tuy nhiên, nhiều khả năng giá của S6 Edge Plus ở Việt Nam sẽ khá cao (trên 20 triệu đồng) vì nó có màn hình lớn hơn cả S6 Edge.

Nguồn: thegioididong.com