Galaxy Note 5 vẫn đang là một siêu phẩm rất HOT thì nay thông tin về cấu hình của người kế nhiệm Galaxy Note 6 đã xuất hiện, ấn tượng nhất là dung lượng RAM lên đến 6 GB.

Trang phonearena vừa đăng tải thông tin dẫn nguồn từ tài khoản Weibo của Trung Quốc cho biết rằng Galaxy Note 6 sẽ sở hữu màn hình 5.8 inch công nghệ hiển thị Slim RGB AMOLED với độ phân giải 2560 x 1440 px.

Một thông tin khác đáng chú ý là Galaxy Note 6 sẽ sở hữu dung lượng RAM lên đến 6 GB, điều này khá bất ngờ khi trên Note 5 mức RAM là 4 GB thì Note 6 nếu là 5 GB sẽ hợp lý hơn phải không?

Nhưng đây không phải điều vô lý, khi Samsung gần đây đã thông báo rằng họ đang sản xuất hàng loạt chip RAM 12 GB LPDDR4 trên quy trình 20 nm, hãng cũng là nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới làm được điều này, việc này sẽ cho phép Samsung tạo ra smartphone có dung lượng RAM 6 GB với tốc độ cao.

Camera trên Note 6 sẽ có độ phân giải 12 MP công nghệ Super OIS Plus với hệ thống ổn định hình ảnh 5 trục (5-Axis). Ngoài ra Note 6 có thể sẽ không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài mà bù lại chỉ có hai sự lựa chọn dung lượng bộ nhớ trong là 64 GB và 128 GB.

Còn về vi xử lý vẫn chưa được đề cập cụ thể, nguồn tin chỉ cho biết Note 6 sẽ sử dụng hai loại chip đó là Snapdragon và Exynos. Nếu với cấu hình như rò rỉ thì có thể nói Galaxy Note 6 sẽ thật sự là một “quái vật” mới trong thế giới smartphone.