Tiếp tục xu hướng sản phẩm vỏ kim loại nguyên khốido Samsung Note 4 mở ra, Galaxy A3 đem lại sự chắc chắn và sang trọng . A3 với kích thước 4.5 inch vừa tay, hỗ trợ 2 SIM, camera Selfie tới 5MP đảm bảo trải nghiệm thích thus cho bất cứ người dùng nào.

Đẹp đẽ và thanh lịch

Galaxy A3 khiến người dùng liên tưởng ngay tới người anh Galaxy Note 4 do cạnh máy có viền bằng nhôm bóng rất óng ánh bắt mắt. Do chât liệu nhôm và độ ánh kim này nên sản phẩm tạo được ấn tượng về sự sang trọng và mỹ thuật cao, cảm giác tay khi cầm một khối nhôm cũng rất thoải mái, hơn hẳn những sản phẩm bằng nhựa trước đây.

Samsung Galaxy A3 detail
Samsung Galaxy A3 detail

Màn hình 4.5 ” trong trẻo

Công nghệ Super AMOLED một lần nữa được sử dụng mang lại khả năng hiển thị tuyệt vời trên A3, góc nhìn rộng và chống chói rất tốt.

Hoạt động mượt mà

Với chip Snapdragon410 4  x 1.2GHz, RAM 1GB, ROM 16GB và + khe cắm thẻ nhớ cùng với Android 4.4 KitKat Galaxy A3 có cấu hình vừa phải đủ đảm bảo các hoạt động giải trí và công việc một cách trơn tru nhuần nhuyễn

Selfie tuyệt vời

Galaxy A3 là sản phẩm cho thấy xu hướng thời đại khi một sản phẩm tầm trung nhưng lại trang bị camera trước tới 5Mp hiếm thấy. Các khách hàng trẻ trung sẽ tha hồ tự sướng và chia sẻ những tấm hình với chất lượng rất cao.

Hai SIM 2 Sóng

Samsung A3 có hai khay chứa microsim, tuy nhiên trên A3, khay sim và khay thẻ nhớ được làm trên cùng 1 chỗ, người dùng có thể chọn lựa hoặc dùng thẻ nhớ MicroSD hoặc sử dụng Microsim cùng bộ nhớ trong 16GB.