Chuyển đến nội dung chính

lg gpro 2 mất wifi, wifi chập chờn

Chia sẻ:

Lg G pro 2 được ra mắt năm 2014 là một chiếc điện thoại di động thông minh được bán rất nhiều trong phân khúc các dòng Phablet của hãng điện tử Hàn Quốc tại Việt Nam.

LG G Pro 2 là siêu phẩm điện thoại di động thông minh của hãng LG trong năm 2014, tích hợp nhiều tính năng ưu việt như bảo mật cao, camera quay phim 4K, bên cạnh thiết kế xuất sắc, màn hình tuyệt đẹp và bộ vi xử lý vô cùng mạnh mẽ.

Khi LG G pro 2 ngày càng trở nên thịnh hành tại thị trường quốc tế nói chung cũng như trong cộng đồng đam mê công nghệ tại Việt Nam nói riêng, LG G pro 2 tiếp tục đươc “mổ xẻ” nhiều hơn. Bên cạnh những ưu điểm, LG Gpro 2 có thể mắc phải một số lỗi kĩ thuật, một trong số đó có thể kể đến vấn đề LG Gpro 2 lỗi Wifi.

Khi bị trục trặc với ic wifi, lg Gpro 2 lỗi wifi sẽ xuất hiện ngay lập tức các biểu hiện:

– Kết nối wifi chập chờn, có thể bắt được sóng wifi nhưng không thể đăng nhập được

– Mở wifi lên thì máy sẽ nóng ran, phần mềm hoạt động chậm và rất nhanh hết pin.

– Vào phần cài đặt, mục mở wifi bị mờ và ẩn đi hoặc mở wifi nhưng lại tự tắt wifi luôn.

Có thể rất dễ dàng tìm thấy những người có cùng cảnh ngộ khi lg g pro 2 bị lỗi wifi trên các diễn đàn công nghệ như:

“Tình hình là mình đang dùng 1 e F350K tự dưng hơn tuần nay wifi rất chập chờn, lúc dc lúc mất. Có lúc thì cứ hiện wifi đang bật mãi, vào setting thì phần wifi mờ đi ko bật hay tắt dc. Mình thử reset máy thì có lần thì hết dùng dc vài tiếng, có lần reset mãi nó vẫn vậy. Đã tot về stock 4.4.2 mà vẫn ko hết…”

– ” Lg g pro 2 của mình bị mờ nút ON/OFF wifi và không thể sử dụng wifi, mặc dù địa chỉ MAC WIFI còn nguyên..”

Trải qua một thời gian sửa lg gpro 2 lỗi wifi từ cuối năm 2014 và từ đầu 2015 đến nay, chúng tôi hoàn toàn có thể khẳng định rằng ic wifi bị lỗi chính là nguyên nhân chủ yếu khiến những chiếc điện thoại lg D837, D838, F350K, F350L, F350S bị hỏng chức năng wifi.

Mặc dù cũng có một vài trường hợp bị lỗi liên quan tới phần mềm do bạn sử dụng bản rom cook thế nhưng rất hiếm khi xảy ra mà thường là các kỹ thuật viên sẽ phải thay ic wifi lg g pro 2 bằng một ic zin mới khác.
+Thay ic wifi lg gpro 2 F350K nhanh nhất
+Sửa lỗi wifi lg gpro 2 F350L rẻ nhất
+ Khắc phục lg gpro 2 F350s lỗi wifi tại HCM
+Lg G pro 2 D838 lỗi wifi sửa ở đâu uy tín nhất ?

Sửa điện thoại di động
Sửa điện thoại di động

Mọi chi tiết liên hệ: 558 Lê Hồng Phong P.10 Q.10

ĐT: 0938.923.191 – 0911.493.112

Bình luận