Chuyển đến nội dung chính

Khám phá tính năng tuyệt vời của tai nghe iPhone 6S

Chia sẻ:

Một trong những phụ kiện không thể thiếu của Iphone 6s (IP6S) hay bất kỳ dòng điện thoại nào của “quả táo cắn dở” chính là chiếc tai nghe. Ngoài chức năng nghe nhạc, nhận cuộc gọi nó còn rất nhiều những chức năng tuyệt vời mà không phải ai sử dụng điện thoại cũng có thể nắm bắt hết được. Nào, mời Bạn khám phá những chức năng tuyệt vời của chiếc tai nghe gắn liền với bạn hằng ngày, chắc chắn Bạn sẽ ngạc nhiên đấy.

kham-pha-chuc-nang-cua-tai-nghe-ip6s-600x465

  1. Nhấn nút giữa 2 lần và giữ nguyên để di chuyển bài hát tiếp theo

Nếu như trước đây bạn muốn thay đổi bài hát phải thực hiện thao tác trên điện thoại thì với tai nghe, điều ấy lại càng giản đơn hơn. Với IP6S Bạn chỉ cần giữ nhẹ nút giữa trên tai phone 2 lần là bài hát sẽ tự động chuyển sang bài kế tiếp trong danh sách.

  1. Bấm nút giữa 3 lần để nghe lại bài hát trước đó

kham-pha-chuc-nang-cua-tai-nghe-ip6s-2-600x300

Nếu như đó bạn đang nghe mộ bản tình Ca cực kỳ yêu thích và muốn nghe lại, nhưng không muốn mở màn hình hay đơn giản điện thoại đang nằm trong túi xách, bạn chỉ cần nhấn 3 lần nút giữa trên tai phone IP6S sẽ tự động quay lại bài hát cũ.

  1. Nhấn nút giữa 2 lần để bỏ qua bài hát kế tiếp

Khi bạn bấm nút giữa 2 lần thật nhanh, IP6S của Bạn sẽ bỏ qua bài hát tiếp theo và tự động chuyển đến một bài hát khác bất kỳ trong điện thoại, thật là tuyệt vời phải không nào?

  1. Chuyển hướng nhiều cuộc gọi

Nếu như khi bạn đang nghe điện thoại và đồng thời có một cuộc gọi khác nhưng bạn không muốn cắt ngang cuộc nói chuyện, bạn chỉ cần bấm vào nút giữa để chuyển sang cuộc gọi mới và giữ cuộc gọi kia ở chế độ chờ.

  1. Kích hoạt Siri và trả lời nhanh cuộc gọi đến

Để triệu hồi Siri một cách nhanh nhất trên IP6S bạn chỉ cần giữ 2 giây nút tai nghe trên điện thoại để ra lệnh cho Siri.

Nếu như bạn đang nghe nhạc và bất chợt có một cuộc gọi đến bạn chỉ cần bấm nhẹ vào nút giữa của điện thoại là có thể trả lời ngay. Thật tiện lợi phải không nào? Bạn không cần thực hiện thao tác trên màn hình thuần túy như trước nữa.

  1. Từ chối cuộc gọi và chụp ảnh

Bạn chỉ cần nhấn và giữ nút giữa khoảng 2 giây là có thể từ chối cuộc gọi thứ 2, tiếp tục trò chuyện với cuộc gọi mà bạn đang có hứng thú hoặc không thể cắt ngang ngay lúc ấy.

Ngoài những chức năng tuyệt vời trên, IP6S còn có thể giúp bạn chụp ảnh. Chỉ cần mở ứng dụng camera lên và nhấn nút điều chỉnh âm lượng là bạn đã có bức ảnh đẹp. Tính năng này rất hữu dụng khi bạn đặt điện thoại lên tripod để phơi sáng hay chụp ảnh mà không muốn chạm lên máy gây rung máy khi chụp.

Bình luận