Chuyển đến nội dung chính

iPhone 7 cấu hình cao – hình dáng Classic

Chia sẻ:

iPhone 6S đến tháng 9/2015 mới được Apple ra mắt, tuy nhiên các nhà thiết kế đã đưa ra ý tưởng về mẫu iPhone 7 mà 2016 mới xuất hiện. với sự sáng tạo và tưởng tượng của những nhà thiết kế xuất sắc thì iPhone 7 sẽ là sự kết hợp của đường nét kinh điển từng thấy trên iphone 4-4s nhưng cấu hình là những đột phá mạnh mẽ, tân tiến

apple-iphone-7-concept-3-1437667686_660x0

iPhone 7 bản thiết kế có khung viền vuông vức và khá mỏng giống iPhone 5/5S. Tuy nhiên lỗ thoát âm được làm lớn và gồm một hàng giống iPhone 6, thay vì hai hàng.

Máy duy trì nút Home vật lý, tích hợp bảo mật vân tay. Trong khi đó mặt kính được làm vát 2,5D giúp các thao tác vuốt từ mép màn hình trở nên dễ dàng. iPhone 7 được kỳ vọng dùng kính sapphire để bảo vệ, khả năng chống trầy xước cao.

iPhone 7 được lên ý tưởng có kích thước màn hình giống iPhone 6 và 6 Plus, tuy nhiên độ phân giải nâng lên chuẩn QHD Retina. Điều này được coi là xu thế tất yếu khi nhiều mẫu Android hiện nay có khả năng hiển thị sắc nét hơn hẳn sản phẩm của Apple.

Mặt lưng iphone 7 ý tưởng khiến nhiều khách hàng nhớ đến đến iPhone 4/4S với mặt kính làm liền mạch thay vì bị chia nhỏ như các model iphone sau này. Những chi tiết này cho thấy, iPhone 7 concept này như một mẫu iphone hoài cổ, được lắp ráp từ những điểm có thiết kế đẹp từ các sản phẩm đời trước.

Các bản iPhone 6s và iphone7 xách tay sẽ có mặt sớm tại didongxachtay.com để phục vụ quý khách

Theo Số Hóa VnExpress

Bình luận