iPhone 6s 64GB là một sản phẩm rất được chờ đợi vì những cải tiến vượt bậc về cấu hình cũng như thiết kế, các faniPhone xách tay hãy cùng xem nhé

iOS 9

Như các bạn biết ngay từ bây giờ iOS9 beta đã có thể được tải về dùng thử, và dự kiến iPhone 6s – siêu phẩm đình đám tiếp theo của Apple sẽ sử dụng hệ điều hành này.

iOS 9 sẽ có mặt chính thức trên iPhone 6s 64gb
iOS 9 sẽ có mặt chính thức trên iPhone 6s 64gb

iPhone 6 và iPhone 6 Plus tuy là những siêu phẩm và vẫn duy trì được doanh số rất lớn nhưng vẫn gợi cho người dùng chút gì đó thiếu thốn về mặt cấu hình nếu đem so với những Samsung Galaxy S6, Galaxy S6 Edge của Samsung hay LG G4 của LG. Sẽ là tuyệt với hơn nếu được thấy Ram 2GB, pin 3000mAh, hay khe cắm thẻ nhớ ngoài trên những iphone 6s hay iphone 7 sau này.

So sánh các phiên bản iphone
So sánh các phiên bản iphone

iPhone 6S sẽ khó bị bẻ cong hơn iPhone 6

Có lẽ sự cố “bendgate” khó có thể tái diễn với mẫu smartphone mới của Apple khi mà hãng đã thay đổi một số điểm thiết kế khung sườn máy.

IP6S có Chip A9 xuất sắc

Mặc dù phải cạnh tranh rất nhiều với các smartphone cao cấp chạy Android tuy nhiên Apple A9 vẫn đứng trong top đầu những dòng chip di động mạnh nhất. Đặc biệt là trong hiệu suất đơn lõi, hiện nó vẫn chưa bị ai qua mặt. Tất nhiên, nó cũng là dòng chip mạnh nhất trong các thế hệ iPhone.

Thời lượng pin

Thời lượng sử dụng chính là điều mà người dùng thường lo lắng nhất khi trải nghiệm các sản phẩm iPhone xách tay, chiếc 6s Plus có thể dùng liên tục trong 9 giờ 11 phút, một mức gần ngang ngửa với Galaxy Note 5 của Samsung. iPhone 6s cũng làm rất tốt điều này với thời lượng pin 8 giờ 15 phút. Để so sánh, iPhone 6 tiền nhiệm chỉ đạt 5 giờ 22 phút, iPhone 6 Plus chỉ đạt 6 giờ 32 phút.ẩm bởi nếu hết pin, chiếc smartphone coi như thành ‘cục gạch’. Các thế hệ iPhone trước bị coi là kém về thời lượng pin tuy nhiên với iPhone 6s Plus, nó đã khác.