A9: chip mạnh nhất từng có trên smartphone

A9 là chip thế hệ chip thứ 3 của Apple, nhanh hơn 70% về khả năng xử lý so với thế hệ chip trước, còn về graphic thì hơn tới 90%. M9 là một phần của chip A9 đóng vai trò kết nối các thành phần đo lường trong iPhone 6s Plus. Nhờ M9 ta sẽ đo tốc độ tập đi bộ hay chạy tại phòng tập, M9 cũng kết nối hiệu quả tăng sức mạnh cho Siri. Giờ đây chỉ bằng một cách ra lệnh bằng giọng nó “hey Siri” để kích hoạt chức năng này.

a9-processor-in-an-iphone6splus
a9-processor-in-an-iphone6splus

Chuẩn mực mới cho chụp ảnh

Cảm biến với công nghệ Pixel mới 12MP + retina flash mang lại khả năng chụp ảnh hoàn toàn mới. Mỗi pixel trên cảm biến được kiến trúc lại để các pixel cấp dưới không làm rối lẫn nhau, có nghĩa là trên 1 đơn vị điểm ảnh sẽ chứa rất nhiều pixel hơn trước mang lại hình ảnh sắc nét hơn và màu sắc trung thực hơn. iPhone 6s Plus cũng thể hiện khả năng ổn định quang học đối với video cũng như hình ảnh, cho phép khả năng chụp tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng. Chiếc camera 5MP Facetime HD với Flash Retina mang lại trải nghiệm Selfie vượt trội, khi mà đèn Flash mới này sáng gấp 3 lần flash thường. Cộng với sự góp mặt của công nghệ Tru Tone cho phép selfie ở bất cứ điều kiện ánh sáng nào.

Touch ID nâng cấp

Touch ID mở máy rất nhanh bằng vân tay và tích hợp khả năng hỗ trợ thanh toán trên Apple Pay với các giao dịch trực tuyến. Apple Pay là một ứng dụng cho phép bạn kết nối với các tài khoản thẻ có sẵn trong thiết bị, khả năng bảo mật cao cũng sẽ giúp bạn tránh các rủi ro về an ninh khi thanh toán.

touchid-ip6splus
touchid-ip6splus

Kết nối LTE và Wifi nhanh hơn

Với khả năng hiện tại, iPhone 6s Plus giúp bạn lướt web, download games, nhạc, ứng dụng nhanh gấp đôi trước kia; kết nối bluetooth giúp bạn gần gũi với Apple Watch cũng như nhiều thiết bị khác.

iOS9

Một điểm đặc biệt của Apple là phần cứng và phần mềm sinh ra là để dành cho nhau một cách hoàn hảo; iOS9 không chỉ đẹp, mà còn rất tiện dụng và hoạt động êm ái y như cách mà nó chiếm được cảm tình về mặt thị giác của bạn. Hệ điều hành này cũng tận dụng hoàn hảo những thay đổi về phần cứng như chíp A9 mới, Touch ID, Camera cải tiến… khiến cho tổng thể iPhone 6s Plus và iPhone 6s thật hoàn hảo. iOS9 cũng mang trong mình những apps mới hay những app đã được nâng cấp để thỏa mãn mọi nhu cầu cầu của bạn.