iPhone 6 không phải đơn giản là chỉ lớn hơn các thế hệ iPhone trước- mà hơn thế nữa, nó vượt trội trên mọi khía cạnh. iPhone 6 lớn hơn, nhưng mỏng hơn đáng kể. Mạnh mẽ hơn, nhưng một điểm tốt nổi bật là sử dụng năng lượng hiệu quả hơn. Một bề mặt kim loại nhẵn mịn kết hợp hoàn hảo với màn hình Retina HD mới mẻ. iPhone6 thực sự là một thực thể hoàn hảo ở đó phần cứng và phần mềm, các tính năng hoà hợp với nhau, làm nên một thế hệ mới của iPhone, tốt hơn bất cứ sản phẩm nào trước đó.

iPhone 6 không chỉ lớn hơn mà còn ưu việt hơn các thế hệ iPhone trước đó
iPhone 6 không chỉ lớn hơn mà còn ưu việt hơn các thế hệ iPhone trước đó

Trong việc tạo ra điện thoại Apple iPhone 6, Apple xem xét kỹ lưỡng mọi thành phần và nguyên liệu. Đó là cách nhà Táo cho ra một sản phẩm mịn màng, hình dáng đồng nhất. Và các nút bấm được đặt vào những vị trí sáng tạo xuôi theo trực giác của người cầm máy. Tất cả được làm bằng nhôm anodized đẹp, thép không gỉ và kính. Đó là hàng ngàn chi tiết nhỏ tạo ra một sản phẩm lớn: iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Một thiết kế liền mạch sáng tạo.

Điều đầu tiên bạn nhận thấy khi bạn giữ iPhone 6 trong tay là  cảm giác dễ chịu. Các đường cong kính bọc xuống xung quanh các cạnh để đồng điệu với vỏ bằng nhôm anodized trong một thiết kế tinh giản vượt trội. Không có cạnh rõ rệt. Không có khoảng trống. Chỉ có  một vẻ mịn màng, gắn kết liên tục của kim loại và thủy tinh, tạo ra bề mặt liên tục liền mạch.

CẤU HÌNH CỦA IPHONE 6 XÁCH TAY

OS iOS 8.1
KÍCH THƯỚC IPHONE 4.7”
ĐỘ PHÂN GIẢI 750 x 1334 pixels
CPU Apple A8 64-bit
BỘ NHỚ RAM 01GB
BỘ NHỚ TRONG 16GB – 64GB – 128GB
CAMERA 8.0 MP; Camera phụ 1.2 MP
MẠNG 3G Có, 4G
KẾT NỐI WiFi, Bluetooth, AirPlay
GPS