iPhone 6 Plus vi kích thước ti 5.5 inch là sn phm ln nht và đt phá nht trong các đi iPhone tng được cho ra đời . Sở hữu iOS8 một hệ điều hành mới mẻ và sáng tạo, iPhone 6 Plus – chiếc Phablet này xứng đáng được trải nghiệm và ghi nhận đầy đủ.

Apple cho ra đời siêu phẩm iPhone 6 Plus
Apple cho ra đời siêu phẩm iPhone 6 Plus

Viết nên trang sử mới

Không thể nghi ngờ gì nữa iPhone 6 có thừa sự phá cách so với các đàn anh của nó. Ấn tượng đầu tiên về nó chắc chắn là kích thước, 5’5 inch là một con số khủng đủ để “che lấp” tất cả các đàn anh ra đời trước đây. iPhone 6 Plus lại càng không dễ dàng để thao tác trên một tay do độ bo tròn các cạnh máy thay vì chuẩn mực vuông vốn đã quen thuộc trên iphone 4-4s rồi 5 – 5s. Một kích thước lớn như vậy không chỉ phục vụ nhu cầu công việc mà còn là nhu cầu giải trí ngày càng gia tăng của người dùng.

Kích thước lớn như vậy kéo theo thiết kế nút bấm cũng phải thay đổi theo, cụ thể là nút nguồn giờ đây được di tản sang máy để bấm được thuận tiện. Việc phát triển một kích thước lớn hơn chính là Apple đã thích nghi với môi trường cạnh tranh mới khi mà các đối thủ là các hãng điện thoại thông minh khác đã làm người dùng quen với việc cầm trên tay một sản phẩm cỡ lớn

Pin “trâu” hơn

So với một siêu phẩm hiện nay, iPhone 6 Plus dài và thon hơn. Đây là một sáng tạo vì làm như vậy iPhone 6 plus sẽ dễ cầm hơn nhưng cũng đủ không gian để chứa một pin dung lượng lớn

Pin Li-ion của iPhone 6 Plus có thể dùng được 2 ngày với các ứng dụng khá thoải mái trong khi cảm giác cầm máy vẫn rất thon gọn thoải mái.

Dung lượng pin thấp, dùng mau hết, phải sạc liên tục vốn là nỗi ám ảnh với các tín đồ nhà Táo thì nay đã được khắc phục hoàn toàn trên iphone 6 plus.

Pin khủng của iPhone 6 Plus
Pin khủng của iPhone 6 Plus

Màn hình siêu sắc nét, tiết kiệm pin

Về kích thước màn hình 5”5 FullHD: 1920×1080 px, đạt 401 ppi thì iphone 6 Plus không thể bằng được Galaxy S5 (5’1 – 432 ppi); HTC One M8 (5’- 441 ppi) hay LG G3 (5.5“, 538 ppi). Nhưng với mắt người thường sẽ khó có thể tìm ra khác biệt trên 300 ppi. Nên iPhone6 Plus lại có lợi thế do không phải tiêu hao năng lượng để duy trì một mật độ điểm ảnh cao quá mức cần thiết. Bên cạnh đó màn hình Retina vẫn có lợi thế nhất định về độ sáng độ thật của màu sắc nên khả năng hiển thị trung thực và hấp dẫn trên iPhone 6 Plus rất đáng gờm.

Không những thế màn hình mỏng hơn mang lại cảm giác chạm trực tiếp vào phần cảm ứng, sinh động hơn. Các icon, hình ảnh hiển thị tốt cùng góc nhìn rộng rãi, khả năng chống chói rất tốt.

Màn hình Retina của ip6+ cho hiển thị siêu việt
Màn hình Retina của ip6+ cho hiển thị siêu việt

Kết cấu nhôm nguyên khối sang trọng nhẹ nhàng.

Một ưu điểm lớn của iPhone 6 Plus so với những đối thủ chính là bộ vỏ nguyên khối sang trọng, thay vì vẫn là lớp nhựa giả da như Note 3 hay với cả Note 4 vừa ra mắt. Chất liệu máy khá mát tay, chắc chắn.

Vỏ nhôm hoàn hảo của iPhone 6 Plus
Vỏ nhôm hoàn hảo của iPhone 6 Plus

Thông số kỹ thuật iPhone 6 Plus

  • Màn hình:Retina HD, 5,5 inches, 1080 x 1920 pxs
  • CPU:Apple A8, 2 nhân, 1.4 GHz
  • RAM: 1 GB – ROM: 16-32-64-128GB
  • Hệ điều hành:iOS 8.0
  • Camera chính:8.0 MP – Quay phim FullHD 1080p@60fps
  • Camera phụ:1.2 MP
  • Thẻ nhớ ngoài:Không
  • Dung lượng pin:2915 mAh