iPhone 6 64gb xách tay Hàn Quốc không chỉ lớn hơn các phiên bản trước đó mà vượt trội về mọi mặt. Khung kim loại cao cấp bao phủ màn hình đẹp tuyệt vời, cấu hình mạnh mẽ hơn nhưng lại ít hao pin, sự phối hợp hoàn hảo giữa phần cứng và phần mềm tạo ra một thế hệ mới nhất và tốt nhất của iPhone 6 xách tay.

Khung nhôm mới được hoàn thiện ở mức độ tinh xảo từng nút bấm, viền bo gọn ghẽ và rất trơn tru ở các cạnh, tạo cảm giá đặt biệt thích thú khi chạm tay vào

iPhone 6 64gb có thiết kế hoàn hảo
iPhone 6 64gb có thiết kế hoàn hảo

Màn hình rộng cho phép góc nhìn rộng, khả năng hiển thị màu sắc sáng tươi và trung thực là những gì cảm nhận được ngay khi cầm trong tay chiếc iPhone 6 bản 64GB.

Màn hình Retina HD tuyệt đẹp
Màn hình Retina HD tuyệt đẹp

Vi xử lý A8 mạnh mẽ hơn

iPhone 6 xách tay sử dụng chip xử lý A8 tốc độ 1.4 GHz cho việc xử lý tác vụ nhanh hơn 30%, tiết kiệm năng lượng hơn 25% so với chip A7 trên iPhone 5S (1.3 GHz), đối với việc chơi game có cấu hình nặng cũng sẽ rất dễ dàng. iPhone 6 dùng hệ điều hành iOS 9 với nhiều tính năng thú vị. Máy sử dụng chip đồ họa PowerVR GX6450, có thể xử lý hình ảnh độ phân giải cao như video 4K hay gamec 3D tốt và mượt hơn, màn hình Retina HD cùng kích thước 5.5 inch cho mọi thao tác lướt web, giải trí hay xử lý công việc đều rất tốt.

Chip A8 mạnh mẽ của iPhone 6
Chip A8 mạnh mẽ của iPhone 6

Camera cải thiện tốt

Mặc dù độ phân giải chỉ 8 MP, khẩu độ F2.2 nhưng những gì camera iPhone 6 làm được lại rất tốt, máy cho tốc độ lấy nét và chạm chụp rất nhanh, màu sắc được thu lại rất tốt.

Camera tuyệt vời trên iPhone 6
Camera tuyệt vời trên iPhone 6