iPhone 5s xách tay Hàn Quốc là phiên bản nâng cấp so với iphone 5 với nhiều đặc tính nổi bật của Apple, nhất là về chip xử lý và máy ảnh.

Màu sắc sản phẩm trở nên đa dạng

Iphone 5s vẫn giữ hình dáng và kết cấu vuông vức đặc trưng đã thấy ở iPhone 5 nhưng màu sắc đã trở nên đa dạng hơn, phiên bản màu GOLD chắc chắn được rất nhiều người dùng săn tìm.

iPhone 5s là một siêu phẩm mới của Apple
iPhone 5s là một siêu phẩm mới của Apple

Phím Home tích hợp cảm biến vân tay

iPhone 5s không phải là sản phẩm smartphone đầu tiên trên thế giới áp dụng công nghệ cảm biến vân tay, nhưng những gì Apple triển khai trên sản phẩm của mình luôn làm người dùng thích thú còn các đối thủ khâm phục.

Trước hết là hình dáng nút Home giờ đây trở nên bắt mắt hơn hẳn so với iPhone 5 do sự góp mặt của mặt đá Sapphire và một vòng tròn óng ánh, chính nút home này làm nên điểm nhấn khi bất cứ ai nhìn vào mặt trước của chiếc Ip 5s.

Chức năng quét vân tay được Apple xử lý rất tinh vi khiến cho người sử dụng có thể quét ngón tay ở nhiều góc độ.

Chip 64-bit A7 vượt trội

Chip 64 Bit là một chuẩn mực mà những nhà sản xuất chip khác rất ghen tị, chip này cho phép thiết bị có tốc độ ưu việt, có khả năng hỗ trợ RAM tới 4GB.

Tối ưu thời gian dùng pin

1560mAh dường như là 1 dung lượng nhỏ nhưng với sự tối ưu hoá hoạt động của Chip a7 thì dung lượng này là đủ để chiếc iPhone 5s hoạt động hơn 1 ngày.

iphone-5s-3

Màn hình IPS 4″ quyến rũ

Apple sử dụng màn hình Retina 1136×640 pixels mật độ điểm ảnh 326 ppi trên Iphone 5s, chất lượng hiển thị trên iPhone 5s là vô cùng đẹp đẽ tinh tế.

Cũng như Iphone 5, kích thước 4inch trên ip5s là vừa vặn để người dùng có thể thoải mái thao tác bằng một tay.

Camera 8MP với khả năng chống rung và chụp ảnh thiếu sáng tốt

Con số 8MP có thể làm nhiều người nhầm tưởng rằng APPLE không tập trung phát triển tính năng chụp ảnh trên iPhone 5s nhưng số chấm nhiều khi không nói lên hết khả năng của máy chụp ảnh. Camera cỉa ip 5s có thể chụp 10 ảnh/giây; ở chế độ panorama ảnh có thể đạt đến 28MP; ngoai ra máy ảnh trên iPhone 5s tự động điều chỉnh ảnh sáng, làm mượt, ổn định và còn chống rung tuyệt hảo; có lẽ vì thế mà nhìn vào hình ảnh do iphone 5s chụp cảm giác luôn đẹp lung linh