Samsung Galaxy S6 EDGE là chiếc Smartphone Hàn Quốc xách tay có thiết kế độc đáo kết hợp giữa màn hình cong và chất liệu kim loại sang trọng.

Trên siêu phẩm mới này, Samsung sử dụng loại kính cường lực mới nhất Gorilla Glass 4 ở cả  hai mặtsản phẩm. Tất cả những yếu tố tuyệt vời ấy làm cho Samsung S6 Edge không chỉ đẹp đẽ sang trọng mà khối lượng máy cũng khá nhẹ. S6 Edge bên cạnh nét Samsung đặc trưng thì điểm nhấn là mặt kính ở 2 bên được uốn cong bắt mắt đã từng được thấy trên siêu phẩm tiền nhiệm Samsung Galaxy Note Edge mà giờ đây vẫn chưa giảm độ hot.

Galaxy S6 Edge là siêu phẩm tuyệt đẹp
Galaxy S6 Edge là siêu phẩm tuyệt đẹp

Viền cong của Galaxy S6 edge có chức năng gì hay?

Năm người bạn yêu thích

Màn hình S6 Edge có đánh dấu bằng màu sắc riêng cho năm người mà bạn yêu thích. Chọn một, và bạn có thể nhanh chóng theo dõi một cuộc gọi hoặc tin nhắn với người này. Nếu bạn bỏ lỡ một tin nhắn hay cuộc gọi của 1 trong 5 người bạn này, một tab màu mỏng đã chỉ định của người này sẽ xuất hiện ở cạnh màn hình sẽ sáng lên vào báo cho bạn , giống như một tờ giấy note cá nhân . Bạn chỉ cần trượt để gọi hoặc nhắn tin lại.

Có một hoạt động rất thú vị khác nữa. Giả sử bạn chiếc điện thoại úp xuống trên bàn trong bữa tối. Nếu một trong năm người ưa thích của bạn gọi hoặc sms cho bạn, các cạnh của điện thoại sẽ phát sáng với màu sắc bạn cài đặt cho họ . Nếu bạn không thể nhận cuộc gọi, bạn có thể nhấn vào cảm biến gần máy ảnh để gửi một tin nhắn soạn sẵn cho người này.

Galaxy S6 Edge Function
Galaxy S6 Edge Function

Cấu hình khủng của Galaxy S6 Edge

Android 5.0 Lolipop & CPU 64 bit là một cặp đôi hoàn hảo đảm bảo hiệu năng vượt trội cho siêu phẩm điện thoại Hàn Quốc xách tay này. Không chỉ có vậy, S6 Edge được trang bị chip Exynos 7420 64-bit với 8 nhân (4 x 1.5GHz Cortex-A53 & 4 x 2.1 GHz Cortex-A57) + RAM 3GB nhằm tăng tốc độ xử lý và giảm tiêu hao năng lượng. Với những vũ khí hạng nặng như trên, Samsung S6 Edge là một đối thủ có phần trên cơ so với điện thoại LG G4.

Camera khung hình tuyệt đẹp

Camera của Galaxy S6 Edge  cho phép chụp hình với độ phân giải 16 MP đi + công nghệ cảm biến ISOCELL thế hệ thứ 3, tính năng ổn định hình ảnh quang học IOS cùng khả năng lấy nét tự động theo pha do đó chất lượng hình ảnh mà camera mang lại sẽ khiến bạn mê mẩn.

S6 Edge camera VS iPhone 6 Plus
S6 Edge camera VS iPhone 6 Plus

Galaxy S6 Edge cũng chiều theo xu hướng Selfie bằng việc trang bị camera trước 5 MP, cao hơn hẳn  Galaxy Note 4, giúp người dùng có được những tấm hình tự sướng vô cùng viên mãn. Sản phẩm Galaxy S6 edge xách tay Hàn Quốc đã có tại các shop của Di Động Xách Tay. Mong nhận được sự ủng hộ của quý khách.