Sản phẩm này bán tại shop của chúng tôi là Samsung galaxy Note1 brandnew mới 100%, hàng cam kết nguyên bản từ nội địa Hàn Quốc.

Samsung Galaxy Note1 là điện thoại lai máy tính bảng sử dụng Android, màn hình HD Super AMOLED, camera 8mp và BỘ vi xử lí lõi kép 1.4 Ghz, RAM 1GB, kết nối wifi, 3G, GPS đầy đủ.

samsung-galaxy-note1-01
Galaxy Note1 có hình dáng rất nổi bật

Thiết kế + màn hình

Samsung Galaxy Note tạo ấn tượng bằng kích thước “khổng lồ” của mình: gần nư toàn bộ mặt trước của máy là một màn hình rộng 5.3 inch, dưới là phím Home và 2 phím ảo Menu, Back ở hai bên.

Tuy có kích thước lớn nhưng máy lại tương đối mỏng và chỉ cân nặng có 178g. Nếu lần đầu tiên cầm trên tay chắc chắn bạn sẽ ngỡ ngàng bởi kích thước “khủng khiếp” của máy và có thể cho rằng không thể cầm máy bằng một tay nhưng sự thật thì không như vậy, bạn có thể cầm Note 1 trên một tay mà cảm giác vẫn vừa vặn và chắc chắn. Trừ thao tác xoay ngang máy để gõ bàn phím ảo hay chơi game nhất thiết phải dùng đến 2 tay, những việc khác bạn có thể dễ dàng dùng bằng một tay các thao tác cơ bản như kéo thanh cuộn dọc, chọn mục trong danh bạ, kéo thanh cuộn trạng thái…Mặt sau của máy được thiết kế với những vân sần chống bám vân tay và tránh tuột tay làm rơi máy.

Samsung Galaxy Note1 có màn hình HD Super AMOLED rộng tới 5.3 inch, độ phân giải 800 x 1280 pixels. Kích thước màn hình lớn nhưng vì có độ phân giải màn hình cao nên số điểm ảnh trên mỗi inch đạt tới 285 điểm ảnh cho việc hiển thị rất mịn màng, sắc nét, có độ tương phản cao và góc nhìn rộng.

Giao diện và tính năng

Note 1 fullbox sử dụng TouchWiz v4.0, nhờ có giao diện mới mẻ này bạn có thể kiểm soát các chức năng đang chạy giống như nhấn ALT-TAB trên window.

Note 1 có giao diện rất thân thiện
Note 1 có giao diện rất thân thiện

Samsung Galaxy Note 1 chạy Android2.3.3 (Gingerbread) mặc định có thể nâng được lên Android 4.0.4 Ice CreamSandwich, cho phép Note 1 tải về hàng trăm ngàn ứng dụng tuyệt hay: Sức khỏe, phong cách sống, thời trang, mua sắm, nhạc chuông, hình nền , game của Google Play.

Đúng như tên gọi NOTE, kích thước màn hình to lớn và cây bút S Pen để ghi chép biến Samsung Galaxy Note 1 thành một cuốn sổ tay thực sự. Máy được cài ứng dụng S Memo để bạn thực hiện các thao tác ghi chú, viết, và vẽ. S Pen nhận biết được tới 128 lực với mức độ khác nhau nên bạn có thể viết hay vẽ các nét thanh, nét đậm như bạn đang viết trên một cuốn sổ tay vậy.