Chuyển đến nội dung chính

Điện thoại Sky Hàn Quốc có tốt không?

Chia sẻ:

Sky Pantech Hàn Quốc không quá xa lạ với người dùng Việt yêu công nghệ hiện nay. Nhưng vì là dòng điện thoại mới trình làng nên khá nhiều ý kiến cũng như nghi ngờ dòng điện thoại này. Câu hỏi lớn nhất được đặt ra chính là dien thoai Sky có tốt không? Có là một sản phẩm như mong đợi? Nếu bạn cũng đang thắc mắc tương tự, mời bạn cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời chính xác nhất nhé.

dien-thoai-sky-han-quoc-co-tot-khong-1-600x464

Có thể nhận thấy từ Sky A830, chất lượng dien thoai Sky được người dùng đánh giá cao. Sở dĩ có được nhận định trên vì thiết kế đẹp, cấu hình mạnh và chạy mượt mà và mức giá phải chăng. Điều này có thể dễ dàng nhận thấy rằng Sky bán ở thị trường Việt Nam có giá rẻ hơn rất nhiều so với các đối thủ mặc dù có cầu hình tương đương. Dien thoai Sky bán thị trường Hàn cũng khá cao, và vì không kinh doanh ở các thị trường khác nên sky bán ở thị trường Việt chỉ thông qua thương nhân xách tay về không qua đánh thuế quốc tế nên có giá rẻ hơn nhiều.

Tuy nhiên điện thoại Sky cũng có nhược điểm khiến người dùng đắn đo để lựa chọn điện thoại Sky chính là thời lượng pin kém. Từ các dòng đầu cho đến model trước Sky A870 thì pin luôn là vấn đề nhức nhối của hãng.

dien-thoai-sky-han-quoc-co-tot-khong-600x450

Điều này cũng dễ hiểu do được thiết kế màn hình lớn, cấu hình khá mạnh và chạy hệ điều hành Android nên thời lượng pin không sử dụng được lâu. Để khắc phục nhược điểm này, khi bán trên thị trường dien thoai Sky luôn ưu ái dành tặng thêm một viên pin đi kèm. Nhưng phương thức cứu cánh này dường như cũng không nhận được sự hài lòng nhiều của người dùng, vì thao tác tắt nguồn và lắp lại pin. Với các model gần đây như Sky A870, A880, sky a890, skya900, Sky A910…thì Pantech cũng đã có những cải tiến về pin hư tăng dung lượng pin, sử dụng nhiều công nghệ giúp đỡ tiêu hao năng lượng hơn.

Vì là hàng xách tay nên đôi khi chất lượng sản phẩm cũng bị ảnh hưởng, nghĩa là việc chọn máy và test máy nếu không kỹ thì sẽ gặp một số lỗi khi sử dụng. Vì thế, khi bạn có nhu cầu mua dien thoai Sky thì nên chọn những cửa hàng uy tín cũng như phải test máy thật kỹ trước khi mua đồng thời xem xét chế độ bảo hành phần cứng phần mềm khi mua máy.

Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã có được câu trả lời cho chính mình rồi phải không nào?  Có thể dễ dàng nhận thấy đây là một trong những chiếc Smartphone tốt và chất lượng, mức chi phí không quá cao. Nếu đã có được câu trả lời, ngần ngại gì không chọn ngay cho mình một chiếc dien thoai Sky ngay bây giờ bạn nhỉ?

Bình luận