Chuyển đến nội dung chính

Camera bị mờ, tối đen khi mở camrea, báo lỗi khi mở camera

Chia sẻ:

+Việc hư camera trong quá trình sử dụng là điều khó tránh khỏi, samsung hư camera với nhiều nguyên nhân khác nhau, sau đây là một vài lý do thường xảy ra nhất.

++Bạn có thể lưu ý để hạn chế việc hư hỏng camera.

+  Camera đã đến thời kỳ “về hưu”. Thật vậy, dù con người hay máy móc, vẫn luôn có một giới hạn làm việc nhất định. Camera của bạn gặp trục trặc có lẽ đã đến lúc phải thay chiếc camera mới khác.

= Chân tiếp xúc giữa camera và bo mạch chính  bị hở /tiếp xúc kém cũng gây ra lỗi không thể sử dụng camera trên Samsung.

+ Samsung hư camera thường do người dùng bất cẩn làm rơi xuống gâp lực va đập mạnh, ảnh hưởng đến camera.Hoặc Samsung bị vào nước gây chập mạch. Đôi lúc vô tình, bạn để vật nặng đè nên bộ phận camera của máy. Tất cả các hành động trên điều ảnh hưởng và làm hư camera của chiếc điện thoại Samsung.

+Tùy theo từng trường hợp lỗi mà chúng tôi sẽ có những biện pháp khắc phục, sửa chữa khác nhau. Nhưng đa số lỗi Camera thường phải thay camera Samsung mới.

Ở trung tâm chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ sửa chữa cũng như các linh kiện thay thế, nên việc sửa hoặc thay camera Samsung sẽ diễn ra nhanh chống, không làm bạn tốn nhiều thời gian, bạn chỉ cần ngồi xem các nhân viên kỹ thuật làm việc và lấy máy ngay sau đó.

Didongxachtay.com nhận sửa lỗi cammera cho tất cả các máy: iphone, samsung, lg, sky.

+ Máy không kết nối được với cammera.

+ Cammera bị mờ, hình ảnh chụp không rõ nét.

+ khi mở cammera màn hình màu đen, không phản hồi.

+ Mọi chi tiết liên hệ: 558 Lê Hồng PHong P.10 Q.10

ĐT: 0938.923.191

lg-f180

Bình luận